Phố thương Mại Sen Vàng tọa lạc ngay mặt tiền đường Quách Điêu do Sen Vàng Holdings làm đơn vị phát triển dự án. Khu Phố thương Mại được xây dựng trên khu đất có diện tích gần 5.000 m² với 37 căn nhà phố có sổ đỏ cho từng nền với thời gian sở hữu lâu dài.

Nhà Phố thương Mại Sen Vàng có thiết kế 1 trệt, 1 lửng, 2 lầu, 1 áp mái với mặt ngoài được hoàn thiện đồng bộ, bên trong giao thô và có làm sẵn cầu thang.

Phố thương Mại Sen Vàng– được thiết kế bố trí tinh tế theo tiêu chí của một phố kinh doanh thương mại đẳng cấp và hiện đại bậc nhất. Sau khi đi vào hoạt động, Phố thương mại được kỳ vọng sẽ không chỉ đáp ứng nhu cầu ở và kinh doanh của cư dân mà còn góp phần tô điểm diện mạo của Bình Chánh.

Phố thương Mại Sen Vàng là khu dân cư biệt lập – khép kín, được thiết kế, xây dựng cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. Với hệ thống điện được âm hóa hoàn toàn, hệ thống đường nội bộ tráng nhựa 8m, vỉa hè mỗi bên 1m được lát đá sang trọng

Khu Phố thương Mại Sen Vàng nằm đối diện Cửa Hàng Điện Máy Xanh, gần chợ Nữ Dân Công, cách giao lộ Vĩnh Lộc – Nguyễn Thị Tú chỉ hơn 1 km. Đây là vị trí tiếp giáp với địa bàn Vĩnh Lộc B, nơi rất thuận tiện để di chuyển về quận Tân Phú qua tuyến đường Nguyễn Thị Tú.

Đường Quách Điêu là tuyến đường có khu dân cư sầm uất, kinh doanh phát triển, đường có lộ giới 40m, có 2 đầu thông đi ra đường Thới Hòa và đường Nguyễn Văn Sáng. Khu Phố thương Mại chỉ cách đường Thới Hòa 50m, thuận tiện kết nối với với Khu Công nghiệp Vĩnh Lộc với với quy mô hơn 203 ha.

Dự án Phố thương Mại Sen Vàng Bình Chánh được thiết kế theo phong cách hiện đại với với mục tiêu hướng đến đối tượng khách là những thương nhân thành đạt. Ngoài nhu cầu để ở, họ có thể dành để cho thuê mặt mặt bằng kinh doanh, buôn bán.

Do đó, thiết kế của Phố thương Mại có những nét đặc trưng như mặt ngoài được thiết kế và xây dựng đồng bộ có sử dụng khung kính cùng với các đường  line tinh tế, kết hợp với khung sắt mỹ thuật. Thiết kế này giúp mở rộng tầm nhìn tạo sự nổi bật cho dãy nhà đồng thời cũng tạo điểm nhấn “Phố thương mại” trong lòng khu dân dân cư.

Các ngôi nhà Phố thương Mại đã được thiết kế cẩn thận để cung cấp một bố cục thiết thực và đa chức năng. Điều này bao gồm một hiên rộng có thể đậu xe hơi một cách thoải mái, một tiền sảnh rõ ràng và một khái niệm mở giữa phòng khách và khu vực ăn uống để mang lại cảm giác rộng rãi & thoáng mát.

Ngoài ra, mỗi căn nhà còn có một sân thượng rộng rãi cho cả gia đình cùng nhau tham gia các hoạt động ngoài trời, hoặc thậm chí một không gian riêng rất “chill” để tận hưởng cuộc sống.

Với chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn, Khách hàng chỉ cần thanh toán có 30% là nhận nhà ngay đưa vào kinh doanh. Ngân hàng hỗ trợ vay 65% với thời hạn vay lên đến 30 năm cùng với lãi suất ưu đãi 5%/năm trong vòng 24 tháng.

Thông tin chi tiết Anh Chị liên hệ trực tiếp với hotline phòng kinh doanh: 0908910768