Bạn đang tìm kiếm một dự án đất nền nghỉ dưỡng, có vị trí đắc địa, tiện ích đầy đủ và giá cả hợp lý? Bạn muốn đầu tư vào một dự án đất nền đã có sổ riêng và cam kết lợi nhuận cao? Nếu bạn đang có những nhu cầu và mong muốn như vậy, thì dự án đất nền Green Life Lộc Tân là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về vị trí, thiết kế, tiện ích, giá bán và pháp lý của dự án Green Life Lộc Tân, cũng như những lý do tại sao dự án này là một cơ hội đầu tư hấp dẫn và an toàn cho bạn. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điểm nổi bật của dự án này nhé.

 

Green Life Lộc Tân là một dự án đất nền nghỉ dưỡng, dự án Green Life Lộc Tân có quy mô hơn 41 nền, tọa lạc tại xã Lộc Tân, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng, một trong những vị trí đắc địa và tiềm năng nhất của vùng đất Cao Nguyên. Với diện tích mỗi nền từ 180m² đến 450m², thiết kế từ 6m ngang, mỗi nền đều được lên sẵn 150 m² thổ cư. Đạt tiêu chuẩn để hoàn thiện thành những căn nhà nghỉ dưỡng mang phong cách gắn liền với thiên nhiên. Dự án Green Life Lộc cũng có nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu, như sân chơi trẻ em, khu BBQ, khu gym, yoga, khu công viên, có suối tự nhiên. Ngoài ra, dự án Green Life Lộc Tân cũng có mức giá bán hợp lý, chỉ từ 1tỷ đồng/nền.

Đây là một dự án đất nền nghỉ dưỡng lý tưởng cho những ai muốn tìm kiếm một không gian sống, nghỉ ngơi, thư giãn với hệ cảnh quan đặc trưng của vùng đất Bảo Lộc quanh năm mát mẻ, không khí trong lành.


Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để đầu tư hoặc xây dựng một ngôi nhà nghỉ dưỡng, Green Life Lộc Tân là một lựa chọn tuyệt vời.

Green Life Lộc Tân không chỉ là một dự án đất nền, mà còn là biểu tượng của cuộc sống xanh và bền vững tại Cao Nguyên Lâm Đồng. Chính sách thanh toán linh hoạt, hỗ trợ nhà đầu tư nắm bắt cơ hội.

Đường trải nhựa tại dự án Green Life Lộc Tân
Đường trải nhựa tại dự án Green Life Lộc Tân

Green Life Lộc Tân là lựa chọn tuyệt vời cho nhà đầu tư đất nền. Tôi rất hài lòng với quy hoạch và không khí tại dự án này.” – Nguyễn Thùy Đoan Tr, nhà đầu tư cho biết như trên.

————————————————————-
☎️ Thông tin chi tiết Quý anh chị và các bạn hãy liên hệ trực tiếp 𝐒𝐨𝐮𝐭𝐡 𝐋𝐚𝐧𝐝 𝐇𝐂𝐌:

✔️YOUTUBE: https://www.youtube.com/@SouthLandHcm

✔️WEBSITE: https://nhadatcaocap.net/

✔️HOTLINE: 0908910768

✔️MAIL: southlandhcm@gmail.com

✔️ FACEBOOK: https://www.facebook.com/groups/nhadatsaigongiasieure/

✔️Tiktok: https://www.tiktok.com/@southlandsaigon

Trả lời