Khu nhà phố thương mại Sen Vàng Town
Khu nhà phố thương mại Sen Vàng Town

Hiện nay, nhiều nhà đầu tư đang chuyển hướng vào khu Tây TP.HCM để đón đầu cơ hội khi thị trường bất động sản này đang xuất hiện nhiều điểm sáng. Với quỹ đất phong phú, hạ tầng phát triển mạnh mẽ, nhiều trục đường lớn được xây dựng đáp ứng nhu cầu đi lại thông thương, hệ thống các tiện ích thiết yếu đa dạng, bất động sản khu Tây như Bình Tân, Bình Chánh… dần trở nên nổi bật, sau khu Đông và khu Nam.

Với những ưu điểm vượt trội như pháp lý hoàn chỉnh, đã xây dựng xong phần thô có hoàn thiện mặt ngoài, sổ riêng từng nhà, giấy phép xây dựng riêng từng căn, hạ tầng giao thông khu vực phát triển, Phố thương mại Sen Vàng – đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khi tìm kiếm những sản phẩm đầu tư mang lại “giá trị thật”. Sen Vàng Town hội tụ đủ những lợi thế đón đầu xu hướng đầu tư mới an toàn và sinh lợi nhanh nhất, hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến đầu tư và an cư đầy tiềm năng tại khu Tây TP.HCM.

Phố thương mại Sen Vàng đã được UBND huyện Bình Chánh cấp giấy phép thi công số 377/GPXD-UBND ngày 19.3.2021 của UBND huyện Bình Chánh. Hiện nay, khu đất đã được đầu tư xây dựng hạ tầng hoàn chỉnh, kết nối đồng bộ với khu vực, đảm bảo đúng theo phương án hạ tầng được duyệt, đồng thời cũng đã được UBND huyện Bình Chánh nghiệm thu hạ tầng đưa vào sử dụng. Phần hạ tầng được làm trên đất ở đã được chuyển mục đích và hoàn thành nghĩa vụ thuế.

“Trong định hướng phát triển bền vững của mình, Sen Vàng Holdings chúng tôi mong muốn mang lại những sản phẩm bất động sản với giá trị thật, cuộc sống thật cho mọi gia đình Việt, mang đến cuộc sống thật cho mọi người dân có nhu cầu về nhà ở. Chính vì thế, chúng tôi nỗ lực xây dựng và phát triển những khu dân cư kiểu mẫu, pháp lý chuẩn, an ninh, văn minh, hiện đại… trong đó có phố thương mại Sen Vàng – Sen Vàng Town tại Bình Chánh…”

Thông tin chi tiết liên hệ hotline PKD: 0908910768

Phố thương mại Sen Vàng – Sen Vàng Town

Mặt tiền đường Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh