Hạ tầng đồng bộ, khí hậu ôn hòa lại tiệm cận thành phố du lịch Đà Lạt, Bảo Lâm không chỉ là điểm đến hấp dẫn của khu vực Tây Nguyên mà còn là “miền đất hứa” của các nhà đầu tư bất động sản sành sỏi.

Từ TP HCM đến Bảo Lâm hiện nay chỉ mấ‌t hơn 3 giờ đi xe ô tô. Trong tương lai, nếu tuyến cao tốc Dầu Giây – Tân Phú – Bảo Lộc – Liên Khương hoàn thành, thời gian di chuyển chỉ còn 2 giờ đồng hồ.

Vùng phụ cận sẽ phát triển theo định hướng nông nghiệp đô thị sinh thái; Nông nghiệp công nghệ cao; Du lịch nông nghiệp; Nông nghiệp nghỉ dưỡng; Du lịch sinh thái kết hợp với bảo tồn không gian tự nhiên, bảo tồn sự đa dạng sinh học.

Hội tụ thế mạnh về cơ sở hạ tầng, giá bất động sản Bảo Lâm đang có xu hướng tăng trong thời gần đây.

Tại TP. Bảo Lộc, giá đất trục Trần Phú – Quốc Lộ 20 có giá bán từ 150-200 triệu đồng/m2, các đường nhánh chính như Hà Giang, Nguyễn Công Trứ, Lý Tự Trọng, Phan Bội Châu… có mức giá giao động từ 80 – 100 triệu đồng/m2. Giá đất tại các khu vực gần trung tâm thành phố có giá bán từ 40 – 50 triệu đồng/m2. Tại một số khu vực giáp huyện Bảo Lâm cách trung tâm thành phố từ 10 – 15km giá bán đất có thổ cư đang giao động từ 15 -20 triệu/m2.

Trong khi đó, hiện nay giá đất tại GreenLife Lộc Tân đang chỉ có trung bình 5tr/m2 đã có sổ hồng riêng từng nền và trên mỗi sổ đều có 150m2 thổ cư, theo các chuyên giá bất động thì mức giá này khá là mềm so với các khu vực lân cận, rất phù hợp với các nhà đầu tư.

Đón đầu thị trường giàu tiềm năng này, nhiều chủ đầu tư lớn đang kéo theo làn sóng tìm mua bất động sản tại Bảo Lâm.

Thêm vào đó, tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương đang được ráo riết đẩy nhanh tiến độ để có thể khởi công vào cuối năm nay, khi hoàn thành và đưa vào sử dụng giúp kết nối tỉnh Lâm Đồng với các tỉnh Đông Nam Bộ nhằm kích cầu, phát triển mạnh du lịch, kinh tế – xã hội vùng; Đồng thời tạo đòn bẩy cho thị trường bất động sản khu vực này phát triển mạnh thời gian tới.

GreenLife Lộc Tân hội tụ đủ mọi ưu thế nổi bật để tạo nên không gian sống lý tưởng, cảnh quan xanh mát, khí hậu trong lành, cùng sức bật từ hạ tầng, phát triển kinh tế là bảo chứng cho tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Thông tin chi tiết về dự án GreenLife Lộc Tân anh chị có thể liên hệ trực tiếp hotline PKD: 0908910768 để được tư vấn và đi xem thực tế