Công ty CP Du lịch và Đầu tư Xây dựng Châu Á( Cotec Asia) trực thuộc tập đoàn Cotec Group. Cotec Group là một tập đoàn kinh tế bao gồm nhiều đơn vị thành viên, hoạt động mạnh trong lĩnh vực kinh tế chủ lực như đầu tư kinh doanh bất động sản, thương mại và du lịch; kiến trúc ; xây dựng; sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng và nội thất; truyền thông tiếp thị.
Trong thời gian gần đây Cotec Group phát triển thêm mảng dịch vụ nhà hàng, khách sạn và mảng y tế.

Cotec Asia Chủ đầu tư dự án Aria Vũng Tàu
Block The Meraki sắp triển khai trong năm 2023. Được đầu tư bởi Tokyu Group

Cotec Asia là Công ty thành viên của Cotec Land, lĩnh vực hoạt động chủ lực là đầu tư bất động sản. Hiện nay Cotec Asia đang là Chủ đầu tư dự án Aria Vũng Tàu – tại Thành phố biển Vũng Tàu, được M&A cùng tập đoàn TOKYU – Tập đoàn phát triển bất động sản số 1 tại Nhật Bản với bề dày kinh nghiệm phát triển trên 100 năm. Đây là sự kết hợp được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của khu vực bãi Chí Linh Vũng Tàu. Bên cạnh đó Cotec Asia còn hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, du lịch; xây dựng công nghiệp, dân dụng, cơ sở hạ tầng.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CHỦ ĐẦU TƯ COTEC ASIA

Công ty CP Du lịch và Đầu tư Xây dựng Châu Á – Cotec Asia được thành lập và đăng ký lần đầu vào năm 2004, với mục tiêu xây dựng các khu dân cư mới, xây dựng các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng cao cấp, quản lý sử dụng và kêu gọi đầu tư, khai thác đất theo quy hoạch và chính sách của UBND thành phố Vũng Tàu.

Công ty thực hiện sứ mệnh “ chất lượng cuộc sống ” cho khách hàng không chỉ về nơi ở mà còn là nơi tạo dựng một cuộc sống tương lai thân thiện với môi trường, gần gũi với thiên nhiên và gắn bó với cộng đồng. Đặt yếu tố con người làm trọng tâm phát triển dự án, kỳ vọng xây dựng các công trình biểu tượng làm thay đổi diện mạo khu vực, và phục vụ chăm sóc sức khỏe cho cư dân.

GIỚI THIỆU CHUNG COTEC ASIA

Ban điều hành Cotec Asia đầy nhiệt huyết với Tổng giám đốc là ông Đàm Quang Trực và Phó tổng giám đốc là Bà Nguyễn Thị Hồng Vân. Cùng đội ngũ các bộ nhân viên đoàn kết gắn bó, tạo nên một môi trường làm việc năng động và thân thiện.

Công ty Cổ phần Du lịch và Đầu tư Xây dựng Châu Á( CotecAsia) được cấp giấy phép vào ngày24/09/2004.
Công ty Cổ phần Du lịch và Đầu tư Xây dựng Châu Á( CotecAsia) chính thức hoạt động vào ngày12/07/2005.
Công ty Cổ phần Du lịch và Đầu tư Xây dựng Châu Á( CotecAsia) là công ty thành viên thuộc Tập đoàn Cotec Group.

Lĩnh vực hoạt động

  • Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê
  • Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất
  • Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng
  • Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động
  • Dịch vụ hỗ trợ liên quan đến quảng bá và tổ chức tua du lịch

Thông tin chi tiết về dự án Aria Vũng Tàu do Cotec Asia làm chủ đầu tư