Khách tham quan dự án Sen Vàng Town

Bất động sản khu Tây TP.HCM thu hút nhà đầu tư

Hiện nay, nhiều nhà đầu tư đang chuyển hướng vào khu Tây TP.HCM để đón đầu cơ hội khi thị trường bất động sản này đang xuất hiện nhiều điểm sáng. Với quỹ đất phong phú, hạ tầng phát triển mạnh mẽ, nhiều trục đường lớn được xây dựng đáp ứng nhu cầu đi lại thông thương, hệ thống các tiện ích thiết yếu đa dạng, bất động sản khu Tây như Bình Tân, Bình Chánh… dần trở nên nổi bật, sau khu Đông và khu Nam.

Khu Tây TP.HCM khá đặc biệt khi thu hút nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp bất động sản từ tầm cỡ đến vừa và nhỏ tập trung khai thác khu vực. Cũng từ đây, sự đa dạng, mới mẻ trong sản phẩm và phân khúc bất động sản cũng được hình thành. Nổi bật là việc “đưa luồng gió mới vào khu dân cư cũ” của Công ty Bất động sản Sen Vàng Holdings với sản phẩm là phố thương mại mở ở Bình Chánh. Đây được xem là một trong những điểm sáng mới của thị trường bất động sản khu Tây TP.HCM.

Mới đây, Sen Vàng Holdings đã tổ chức buổi kick-off giới thiệu Phố thương mại Sen Vàng – Sen Vàng Town tại mặt tiền đường Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, thu hút sự quan tâm của giới kinh doanh bất động sản. Toàn bộ 37 sản phẩm nhà phố tại đây đã xây xong hoàn thiện mặt ngoài với kiến trúc hiện đại, đồng bộ.

Theo chính sách của chủ đầu tư, khách hàng mua nhà Sen Vàng Town chỉ cần thanh toán 15% giá trị hợp đồng là được nhận nhà ngay để hoàn thiện nội thất. Đồng thời, Sen Vàng Holdings còn phối hợp cùng Ngân hàng Vietcombank xây dựng cho khách hàng chương trình hỗ trợ cho vay 30 năm với mức lãi suất ưu đãi chỉ 5%/năm, cố định trong 2 năm đầu và được ân hạn gốc trong 24 tháng.

Phố thương mại Sen Vàng – Sen Vàng Town sở hữu mô hình “một điểm đến – đa dịch vụ” với quy mô gần 5.000 m2, bao gồm 37 căn nhà phố liên kế, tích hợp nhiều tiện ích đa dạng, vừa đáp ứng nhu cầu sinh sống của cư dân vừa có thể kinh doanh và đầu tư lâu dài. Tọa lạc tại mặt tiền đường Quách Điêu – tuyến giao thông trọng điểm của Bình Chánh được quy hoạch lộ giới 40m, Sen Vàng Town là phố thương mại tiên phong tại Vĩnh Lộc A, góp phần chỉnh trang đô thị và nâng tầm chuẩn mực sống của người dân trong khu vực.

Với những ưu điểm vượt trội như pháp lý hoàn chỉnh, có giấy phép xây dựng và sổ riêng từng nhà, hạ tầng giao thông khu vực phát triển, Sen Vàng Town đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khi tìm kiếm những sản phẩm đầu tư. Hội tụ những yếu tố lợi thế đón đầu xu hướng đầu tư mới và sinh lời nhanh, Phố thương mại Sen Vàng hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến đầu tư và an cư đầy tiềm năng tại khu Tây TP.HCM.

Khu nhà phố thương mại Sen Vàng Town
Khu nhà phố thương mại Sen Vàng Town
Thông tin chi tiết khách hàng liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh theo hotline: 0908910768
#senvangholdings
#senvangtown
#phothuongmaisenvang
#nhapho
#nhaphobinhchanh